Tất tần tật về gói hóa đơn điện tử Viettel DT3000 cho doanh nghiệp

Hóa đơn điện tử đang là công cụ hỗ trợ tài chính doanh nghiệp được rất nhiều công ty, tổ chức có quy mô đa dạng từ nhỏ đến lớn ưa dùng. Đối với, công ty, doanh nghiệp nhỏ thì nên dùng gói cước hóa đơn điện tử nào cho hợp lý. Dưới đây là chi tiết về gói dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel DT3000 để khách hàng tham khảo thông tin kỹ hơn.

  1. Hóa đơn điện tử Viettel là gì?

Cuộc sống hiện đại có sự chi phối khá nhiều từ công nghệ, điện tử số. Dịch vụ hóa đơn điện tử của Viettel là một trong số đó. Được coi như giải pháp số khá hoàn hảo về lĩnh vực tài chính giúp doanh nghiệp, tổ chức có thể phát hành, phân phối, xử lý các nghiệp vụ và lưu trữ hóa đơn điện tử một cách khoa học và nhanh nhạy thay thế cho việc phát hành và sử dụng hóa đơn giấy.

Những lợi ích cơ bản khi doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử Viettel có thể kể đến như: hoàn toàn tiện lợi và nhanh chóng hơn trong việc bán hàng, quản lý giao dịch, bảo mật thông tin, lưu trữ cũng như tra cứu hóa đơn được đảm bảo và trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt cách đăng ký lại khá đơn giản và nhanh gọn.

  1. Chi tiết về gói dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel DT3000

Viettel cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử cho rất nhiều loại hình công ty, đa dạng về lĩnh vực kinh doanh và cả quy mô của doanh nghiệp. Đối với những doanh nghiệp nhỏ, Viettel luôn ưu đãi cung cấp hàng loạt các gói cước khác nhau để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với mức sử dụng của công ty mình.

Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ thì gói cước DT3000 sẽ là sự lựa chọn ưu việt trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Vậy gói dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel DT3.000 gồm những thông tin gì mọi người cần biết?

– Khi doanh nghiệp đăng kí gói DT3000 sẽ được sử dụng số lượng hóa đơn là 3000 hóa đơn điện tử/ tháng.

– Giá trọn gói của gói cước DT3000 là 350.000 đồng

– Khách hàng khi đăng ký gói cước DT3000 sẽ được sử dụng miễn phí phần mềm hóa đơn điện tử.

  1. Những tiện ích của hóa đơn điện tử Viettel gói cước DT3000

Đối với lĩnh vực kinh tế và chuyên ngành tài chính, lợi ích, lợi nhuận luôn là vấn đề tiên quyết được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế khi đăng ký hóa đơn điện tử Viettel, khách hàng là những công ty tổ chức cần hiểu rõ lợi ích mà gói cước đem lại. Vậy, gói cước DT3000 có gì đáng để công ty nhỏ dùng?

– DT3000 giúp rút ngắn mọi thủ tục về mặt thời gian, nhanh chóng sử dụng hóa đơn điện tử ngay sau khi ký hợp đồng, lựa chọn đa dạng theo mẫu hóa đơn có sẵn, được cấp account để phát hành, quản lý hóa đơn trên hệ thống hóa đơn điện tử của Viettel

– Khi sử dụng gói cước Viettel DT3000, khách hàng được đảm bảo hạ tầng, lưu trữ hóa đơn, cung cấp phần mềm, website tra cứu.

– Khách hàng được sử dụng chung thiết bị chữ ký số Viettel chuyện dụng (HSM). Miễn phí chứng thư số HSM năm đầu sử dụng khi đăng ký gói cước hóa đơn điện tử Viettel DT3000.

Trên đây là thông tin chi tiết giúp ích cho khách hàng về dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel gói cước DT3000. Để xem thêm thông tin và giải đáp thắc mắc trực tiếp, vui lòng truy cập Website: hoadondientuviettel.com hoặc liên hệ đến hotline để được hỗ trợ miễn phí.

Bình luận Facebook