Tại sao nên sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử của Viettel

Anh3 Loi Ich Cua Hoa Don Dien Tu

Anh3 Loi Ich Cua Hoa Don Dien Tu

Bạn đang muốn tìm mua cho đơn vị mình một nhà cung ứng phần mềm hóa đơn điện tử uy tín và chất lượng. Bạn được nhiều người giới thiệu và khuyên dùng nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử viettel. Nhưng bạn lại chưa nắm rõ các thông tin về phầm mềm hóa đơn điện tử viettel là gì? Mức phí cài đặt ra sao? Và tại sao mình nên sử dụng. Hãy khám phá qua bài viết sau nhé.

1/ Phần mềm hóa đơn điện tử viettel là gì?

Bạn đã biết hóa đơn điện tử là gì và vai trò của nó đối với các hoạt động của đơn vị mình rồi đúng không? Vậy bạn có biết hóa đơn điện tử được thực hiện và ghi nhận trên phương tiện gì không?

Cũng giống như các loại phần mềm mà bạn bỏ tiền ra mua khác. Phần mềm hóa đơn điện tử viettel được nghiên cứu, phát hành và sở hữu bởi Viettel. Nó là phương tiện cho phép người dùng khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ …và ghi nhận toàn bộ các thông tin về bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ ngay tại thời điểm phát sinh trên hệ thống máy tính mà đơn vị đó đã được cấp mã số thuế.

2/ Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử của Viettel?

Bạn có nhớ mỗi lần mua bán hoặc cung ứng hàng hóa dịch vụ xong mình làm gì không? Viết hóa đơn, đánh số, lưu lại… Sau đó cuối tháng sẽ tới Tổng cục thuế xếp hàng và chờ nộp. Mọi quy trình thật rắc rối và tốn nhiều thời gian khiến bạn mỏi mệt, lo lắng. Nhưng từ khi phần mềm hóa đơn của viettel ra đời thì khác, nó giúp bạn giải quyết mọi rắc rối và bất tiện của hóa đơn giấy một cách triệt để:

– Với khả năng thiết lập các mã hóa dữ liệu thông tin cao, phần mềm có khả năng ngăn chặn việc dò rỉ thông tin cũng như đánh cắp.

– Sử dụng việc thiết lập các thông tin trực tiếp trên hệ thống máy chủ đảm bảo rằng dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra thì mọi dữ liệu của bạn cũng sẽ không có nguy cơ gặp rủi ro: cháy nổ, mất mát, hư hỏng…

– Giúp bạn quản lý toàn bộ các thông tin và các loại hóa đơn một cách tập trung. Bên cạnh đó, phần mềm xuất hóa đơn điện tử viettel cho phép bạn xuất hóa đơn một cách nhanh chóng dưới dạng giấy nếu muốn nếu có nhu cầu sử dụng.

– Rút ngắn thời gian giao dịch và chuyển tiếp hóa đơn giữa các đơn vị thông qua việc gửi trực tiếp qua môi trường internet mà không cần chờ bưu tá đến nhận và phát như hóa đơn giấy.

– Tiết kiệm hàng tỷ đồng chi phí cho việc in ấn và lưu trữ hóa đơn theo những nguyên tác truyền thống tại các đơn vị…

3/ Phí cài đặt phần mềm hóa đơn điện tử viettel thế nào?

Thông thường để sử dụng và sở hữu phần mềm của viettel bạn chỉ mất duy nhất 1 lần phí ban đầu khi bỏ ra để tiến hành mua các gói dịch vụ mà mình mong muốn. Hiện nay viettel đang chia ra thành nhiều gói cước khác nhau cho dịch vụ hóa đơn điện tử. Chính vì thế mà tùy vào quy mô của đơn vị và ngân sách chi mà bạn có thể lựa chọn ra các gói hóa đơn phù hợp nhất với mình.

Sau khi đã tiến hành yếu cầu và ký kết hợp đồng sử dụng hóa đơn điện tử từ viettel bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hỗ trợ cài hoặc hướng dẫn cài đặt phầm mềm hoàn toàn miễn phí.

Hy vọng rằng với những thông tin trên bạn đã hiểu rõ hơn về phần mềm hóa đơn điện tử viettel cũng như lý do vì sao mình cần sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử tại đây. Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào bạn có thể liên hệ ngay tới viettel để được hỗ trợ.

Bình luận Facebook