Tải hóa đơn điện tử Viettel của công ty như thế nào?

Tai Hoa Don Dien Tu Viettel Cua Cong Ty

Tai Hoa Don Dien Tu Viettel Cua Cong Ty

Các vấn đề về tài chính luôn là mối quan tâm, quan ngại lớn của nhiều cá nhân, công ty, doanh nghiệp…Hiện nay, khi công nghệ số đang dần phát triển vượt bậc ở mọi lĩnh vực thì hóa đơn điện tử được khá nhiều người tìm hiểu và sử dụng. Để nắm rõ được vấn đề tài chính qua hóa đơn điện tử, làm thế nào để tải hóa đơn điện tử Viettel của công ty?

Hóa đơn điện tử Viettel là gì?

Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel luôn dẫn đầu trong lĩnh vực thông tin viên thông tại nước ta trong nhiều năm. Bước sang một lĩnh vực mới về hóa đơn điện tử, Viettel đang dần khẳng định được sự nhay nhạnh của mình trong từng dịch vụ bưu chính, viễn thông ở mọi lĩnh vực, kể cả tài chính.

Hóa đơn điện tử là nơi lưu trữ lại toàn bộ thông tin, dữ liệu về hàng hóa. Cung cấp các dịch vụ đã được tạo, gửi, lập, nhận, lưu trữ và quản lý trên tài khoản điện tử mà khách hàng đăng kí. Hóa đơn sẽ được lập khi tổ chức được cấp mã số thuế cá nhân một cách minh bạch, rõ ràng. Để sử dụng và thực hiện tính năng tải hóa đơn trước hết bạn cần tìm hiểu một số thông tin và các tính năng chung của hóa đơn điện tử Viettel:

Vì sao cần tải hóa đơn điện tử Viettel của công ty?

Vấn đề tài chính luôn đòi hỏi mức độ cao ở sự minh bạch và chính xác. Sử dụng hóa đơn điện tử Viettel cũng cần như thế. Người dùng cần biết cách download hóa đơn điện tử Viettel để:

– Thực sự kiểm tra được độ chắc chắn và chính xác trong mỗi hóa đơn mà mình tiếp nhận qua điện tử

– Đảm bảo hoàn toàn minh bạch trong các vấn đề liên quan đến thuế, nộp tiền hay mua bán.

– Xác định tính chính xác thông tin trên hóa đơn thông qua việc đối chiếu, tránh những nhầm lẫn, thiếu xót hi hữu.

– Tải hóa đơn điện tử Viettel còn giúp bạn có sự chắc chắn và đối chiếu trong trường hợp xấu nhất khi phát sinh ra các vấn đề về sự sai lệch.

Tải hóa đơn điện tử Viettel như thế nào?

Đối với công ty, hóa đơn điện tử Viettel tốt nhất nên được tải về để lưu trữ riêng để đảm bảo sự chắc chắn và an toàn như những lý do trên. Thế nhưng người dùng nhiều khi vẫn chưa nhận thức được sự cần thiết của việc này . Cũng như cách để download đơn điện tử Viettel của công ty như thế nào. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cụ thể dành cho mọi người:

Bước 1

Truy cập theo đường dẫn http://vietteltelecom.vn/hoadondientu sau đó click vào mục Tra cứu hóa đơn.

Bước 2 :

– Khách hàng nhập đầy đủ các thông tin cần thiết để tra cứu hóa đơn điện tử

– Ở mục Loại thuê bao, lựa chọn mục Thuê bao đang sử dụng

– Sau đó, mã xác thực sẽ được gửi đến thuê bao khách hàng đăng kí, nhập mã xác thực:

Bước 3:

Sau khi hoàn thành đầy đủ Bước 2 mà không bị báo lỗi,khách hàng ấn nút Tra cứu

Kết quả được trả về cho khách hàng:

Cuối cùng, khách hàng có thể tải file hóa đơn về định dạng PDF HOẶC XML

Hy vọng với những thông tin về cách download hóa đơn điện tử viettel cho công ty như hướng dẫn trên. Sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lí do cũng như cách làm thế nào để download hóa đơn điện tử Viettel của công ty. Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp bất kỳ băn khoăn, bạn có thể truy cập http://hoadondientuviettel.com để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Bình luận Facebook