banner top chữ ký số Viettel

Bạn đang có nhu cầu sử dụng hóa đơn điện tử của Viettel. Nhưng bạn lại băn khoăn không biết phí phần mềm hóa đơn điên tử Viettel là bao nhiêu? Liệu nó có vừa với dự trù tài chính của mình hay không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin về chi phí đầu tư của phần mềm cũng như các lợi ích mà bạn sẽ đặt được khi sử dụng phần mềm này.

1/ Phí phần mềm hóa đơn điên tử Viettel

Thay vì bỏ ra một khoản phí đầu tư ban đầu tương đối lớn hoặc phải bỏ ra nhiều lần đâu tư khác nhau: mua gói cước hóa đơn điện tử, mua chữ ký số, đăng ký chứng thư số… Với phần mềm hóa đơn điện tử của Viettel thì hoàn toàn khác. Bạn chỉ cần bỏ ra duy nhất một lần phí ban đầu là có thể sở hữu và sử dụng phần mềm tùy ý mình. Vậy mức phí đầu tư phần mềm hóa đơn điện tử Viettel cụ thể như thế nào?

Nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng Viettel hiện chia hóa đơn điện tử ra thành nhiều gói cước khác nhau. Từ gói nhỏ nhất với mức giá trọng gói là 297.000đ cho đến gói cước cực lớn với mức giá chỉ rơi vào tầm 4.000.000.000đ. Tương ứng với mỗi gói cước lại là một  số lượng hóa đơn nhất định và các tiện ích kèm theo. Chính vì thế tùy thuộc vào ngân sách của mình cũng như nhu cầu sử dụng của đơn vị bạn hoàn toàn có thể tìm mua được những gói hóa đơn với mức giá hấp dẫn và nhiều tiện ích nổi bật khác dành riêng cho đơn vị mình.

Bạn có thể tham khảo: Bảng Giá Giá Dịch Vụ Hóa Đơn Điện Tử Viettel

2/ Các lợi ích bạn đạt được khi đăng ký sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử của Viettel.

Với mức phí phần mềm hóa đơn điện tử bỏ ra duy nhất 1 lần ban đầu bạn hoàn toàn có thể đạt được rất nhiều lợi ích lớn:

– Tạo được dấn ấn thương hiệu cho chính mình: Bạn hoàn toàn có thể định vị bản thân mình trong lòng khách hàng một cách rõ ràng và nhanh chóng hơn thông qua việc sử dụng mẫu thiết kế hóa đơn riêng thể hiện được phong cách của chính đơn vị mình.

– Tiết kiệm thời gian và giảm thiểu cá thủ tục giấy tờ hành chính: Nếu trước kia bạn phải in hóa đơn và xếp hàng tại Tổng cục thuế thì này chỉ cần một câu lệnh đơn giản trên máy tính là bạn đã hoàn tất cả thủ tục trên để có thêm thời gian tập trung vào các công việc khác.

– Tiết kiệm chi phí hoạt động của đơn vị: Thay vì bỏ ra ngân sách khủng cho việc mua văn phòng phẩm và in ấn. Với hóa đơn điện tử bạn sẽ tiết kiệm được một khoản lớn công sức và chi phí cho việc lưu khó giấy tờ thủ công như trước kia.

– Đảm bảo được độ chính xác và an toàn cao cho thông tin: Bạn chẳng lo sẽ bị mất giấy tờ hay thất lạc hóa đơn. Bạn cũng chẳng cần lo sẽ sai thông tin nếu sao chép bằng tay. Với hóa đơn điện tử mọi quy trình thủ tục được làm hoàn toàn online với hệ thống bảo mật cao sẽ giúp bạn giảm thiểu được mọi rủi ro.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã biết được phí phần mềm hóa đơn điện tử Viettel là bao nhiêu? Cũng như các lợi ích bạn sẽ đạt được khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử của Viettel. Nếu còn bất kỳ băn khoăn hoặc thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.

 

 
 

0985.89.89.98