Miễn phí 50 hóa đơn điện tử cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ

ưu đãi Tháng 4 Hoa Don Dien Tu

ưu đãi Tháng 4 Hoa Don Dien Tu

Nhằm hỗ trợ khách hàng tìm hiểu, trải nghiệm sự tiện lợi từ phần mềm hóa đơn điện tử của Viettel. Viettel triển khai chương “Tặng miễn phí 50 hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp trải nghiệp”, kèm theo nhiều mức ưu đãi về gói cước khác. Chương trình trải nghiệm đặc biệt này áp dụng duy nhất vào tháng 11+12/2018. Theo dõi kịp thời để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu ưu đãi có một không hai này nhé!

Dịch vụ hóa đơn điện tử là giải pháp giúp Doanh nghiệp, Tổ chức có thể phát hành, phân phối, xử lý các nghiệp vụ và lưu trữ hóa đơn điện tử thay thế cho việc phát hành và sử dụng hóa đơn giấy. Doanh nghiệp khi triển khai hóa đơn điện tử vào việc bán hàng, cung cấp dịch vụ sẽ mạng lại sự thuận tiện, nhanh chóng trong giao dịch. Ngoài ra, còn đáp ứng yêu cầu bảo mật thông tin, lưu trữ cũng như tra cứu hóa đơn được dễ dàng.

Chương trình trải nghiệm dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel

Từ ngày 01/01/2018 một bộ phận doanh nghiệp đã phải thực hiện việc sử dụng hóa đơn điện tử nên chuẩn bị trước là cần thiết cho doanh nghiệp. Viettel cung cấp phần mềm tạo hóa đơn điện tử nhằm cung cấp giải pháp kịp thời cho doanh nghiệp sử dụng phần mềm kế toán của mình nhằm tích hợp tức thời dữ liệu kế toán để tạo hóa đơn điện tử.

Để nhằm hỗ trợ khách hàng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ, cũng như trải nghiệm sự tiện lợi từ phần mềm hóa đơn điện tử của Viettel mang đến cho khách hàng. Viettel triển khai chương trình ưu đãi đến khách hàng khi có nhu cầu muốn tìm hiểu và sử dụng hóa đơn điện tử do Viettel cung cấp:
– Miễn phí 50 số hóa đơn điện tử
– Sử dụng tối đa trong 03 tháng
– Tặng kèm 1 chữ ký số HSM để ký hóa đơn điện tử trong thời gian sử dụng.

Lợi ích khi sử dụng hóa đơn điện tử Viettel

Hóa đơn điện tử gồm các loại: hóa đơn xuất khẩu, hóa đơn giá trị gia tăng, hóa đơn bán hàng,…; phiếu thu tiền cước vận chuyển hàng không, chứng từ thu cước phí vận tài quốc tế, chứng từ thu phí dịch vụ ngân hàng… Hình thức và nội dung được lập theo thông lệ quốc tế và các quy định của pháp luật có liên quan. Hóa đơn điện tử phải xác định được số hóa đơn và trình tự thời gian. Mỗi số hóa đơn đảm bảo chỉ được lập và sử dụng một lần duy nhất.
Việc sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp như: giảm chi phí in ấn, lưu trữ và vận chuyển hóa đơn. Hóa đơn được tạo lập và ký số sau đó gửi lên cơ quan thuế để xác thực, cơ quan thuế trả về thông tin hóa đơn điện tử có mã xác thực cho doanh nghiệp.

Có thể thấy cũng như quy định về kê khai và nộp thuế điện tử, việc bắt buộc doanh nghiệp theo lộ trình chuyển đổi sử dụng hóa đơn điện tử cũng nằm trong lộ trình cải cách thủ tục hành chính và xây dựng chính phủ điện tử…Hãy cùng trải nghiệm dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel với 50 hóa đơn miễn phí. Để được hỗ trợ và cập nhật những thông tin ưu đãi về dịch vụ các bạn vui lòng liên hệ theo số hotline: 0985.89.89.98 nhé.

 

Bình luận Facebook