Lợi ích lớn khi đăng ký gói hóa đơn điện tử DT1000

Phan Mem Hoa Don Dien Tu Viettel

Phan Mem Hoa Don Dien Tu Viettel

Hóa đơn điện tử từ lâu đã không còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Gói cước hóa đơn DT1000 chính là một trong những gói được sử dụng nhiêù nhất. Bởi đây là gói hóa đơn điện tử rất phù hợp đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Một số thông tin về gói cước này sẽ được chúng tôi đề cập ngay dưới đây.

  1. Hóa đơn điện tử là gì?

Hóa đơn điện tử là một loại hình hóa đơn kiểu mới, thay thế cho hóa đơn giấy truyền thống. Loại hình hóa đơn này giúp người dùng lập, gửi và lưu giữ hóa đơn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đây chính là nguyên nhân chính khiến dịch vụ hóa đơn điện tử được nhiều người ưa chuộng.

Ngoài ra, hóa đơn điện tử giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Nếu như trước đây, bạn phải bỏ ra một khoản tiền lớn để in hóa đơn và lưu trữ nó. Ngày nay, công việc này trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn rất nhiều. Với hóa đơn điện tử, bạn chỉ cần phải bỏ ra một khoản để trả tiền gói cước.

  1. Gói cước hóa đơn điện tử Viettel DT1000

DT1000 là một gói cước hóa đơn điện tử Vietttel được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất trong nhiều năm trở lại đây. Việt Nam có hệ thống các doanh nghiệp nhỏ và vừa dày đặc. Chính vì thế, gói hóa đơn DT1000 vô cùng phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp ở Việt Nam.

Kèm theo đó, gói hóa đơn DT1000 được nhà cung cấp hóa đơn điện tử Viettel đưa ra mức giá vô cùng hợp lý. Chỉ với 640.000 đồng bạn đã sở hữu trong tay gói cước hóa đơn điện tử DT1000. Đây được xem như một mức giá rẻ nhất trên thị trường mà chất lượng dịch vụ khách hàng nhận được luôn uy tín hàng đầu.

  1. Khách hàng được gì khi đăng ký hóa đơn điện tử DT1000

Khi đăng ký gói hóa đơn điện tử DT1000 của Viettel, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi tốt. Trước hết, với DT1000 bạn sẽ được lựa chọn một mẫu hóa đơn có sẵn, kèm theo đó là account. Để phát hành và giúp bạn có thể quản lý hóa đơn điện tử một cách có hệ thống và rõ ràng. Ngoài ra, như bạn đã biết hóa đơn điện tử DT1000 thường gắn liền với chữ ký số. Chính vì thế, Viettel sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất đồng dịch vụ này.

Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề lưu trữ hóa đơn, bởi khi sử dụng hóa đơn điện tử DT1000 bạn sẽ được lưu hóa đơn đã phát hành trong vòng 10 năm. Điều này giúp bạn quản lý hóa đơn và giải quyết các vấn đề phát sinh một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đây là ưu điểm nổi bật của loại hình hóa đơn này. Bởi hóa đơn giấy trước đây rất dễ bị làm mất, nhàu nát, và mất tích khi gặp phải sự cố, thiên tai, hỏa hoạn.

Trong trường hợp, hóa đơn điện tử DT1000 không sử dụng hết sẽ được nhà cung cấp hóa đơn điện tử Viettel bảo lưu trong vòng 1 năm. Kèm theo đó, Viettel cũng có rất nhiều chương trình khuyến mãi lớn. Cùng sự tư vấn chăm sóc dịch vụ nhiệt tình của các nhân viên chăm sóc khách hàng. Chắc chắn bất cứ ai khi sử dụng hóa đơn điện tử DT1000 đều sẽ hài lòng.

Trên đây là một số thông tin cơ bản nhất về gói cước hóa đơn điện tử DT1000. Nếu có nhu cầu sử dụng hay bất cứ thắc mắc nào, hãy tham khảo qua website hoadondientuviettel.com và liên hệ tới hotline để được tư vấn miễn phí.

Bình luận Facebook