banner top chữ ký số Viettel

Bạn đang muốn đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử? Gói cước DT7000 hóa đơn điện tử của viettel có phù hợp cho đơn vị của bạn?. Bạn băn khoăn và không biết gói cước DT7000 là gì? Có chức năng gì?. Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho bạn toàn bộ những băn khoăn và thắc mắc trên.

1/ Gói cước DT7.000 là gì?

Bạn đã biết hóa đơn điện tử là gì rồi phải không? Cũng giống như hóa đơn điện tử, gói cước DT7.000 cho phép doanh nghiệp bạn có thể tạo, lưu trữ và tiến hành gửi cũng như tra cứu toàn bộ thông tin về hóa đơn trên môi trường mạng internet.

Tuy nhiên khác những gói hóa đơn khác một chút, DT7.000 là một trong số những gói hóa đơn điện tử của viettel . Được phát triển dành riêng cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ sử dụng. Chính vì thế mà tùy vào nhu cầu, tình hình hoạt động cũng như quy mô của chính doanh nghiệp mà bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn gói hóa đơn này hay các gói hóa đơn khác sao cho phù hợp.

Bạn có thể tham khảo thêm một số gói cước hóa đơn điện tử khác của viettel tại đây để có thể đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp nhất.

2/ Gói cước DT7.000 hóa đơn điện tử viettel có gì đặc biệt

Toàn bộ thông tin về gói cước DT7.000

Tuy là một gói cước dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhưng kể từ khi được đưa ra ngoài thị trường, gói cước này của viettel đã được rất nhiều người quan tâm và hưởng ứng. Bởi mức phí phải chăng cùng với tổng số hóa đơn mang tính tương đối không quá nhiều.

Hiện tại với gói cước này được viettel bán trọn gói với mức giá 2.730.000đ. Với mức phí như trên bạn sẽ được quyền sử dụng 7.000 hóa đơn cùng hàng loạt các tiện ích đi kèm khác như : 1 năm đầu tiên sử dụng chứng thư số HSM miễn phí, được đảm bảo các yếu tố về vấn đề hạn tầng kỹ thuật, được hỗ trợ các phần mềm, địa chỉ website tra cứu thông tin hóa đơn… và còn rất nhiều tiện ích khác.

– Ngoài những tiện ích trên khi đăng ký sử dụng gói DT7000 bạn sẽ được trải nghiệm và khám phá nhiều hơn những tính năng của hóa đơn điện tử như:

–  Chức Năng Quản Lý Khách Hàng

– Chức Năng Quản Lý Hàng Hóa

– Chức năng Quản lý dải hóa đơn,…

Những lợi ích của DT7.000

Là một gói nhỏ thuộc các gói hóa đơn điện tử mà viettel cung ứng,. DT7.000 vẫn đáp ứng được đầy đủ các lợi ích cho người sử dụng như :

– Làm giảm được các khoản chi phí in ấn, lưu trữ và bảo quản của hóa đơn giấy.

– Làm giảm thời gian tìm kiếm, tra cứu cũng như thời gian chờ tại các cơ quan Thuế.

– Làm giảm thiểu các rủi ro không đáng có : cháy, nổ, mất mát hóa đơn…

– Tạo điều kiện thuận lợi cho công tác quản trị, đối chiếu, so sánh dữ liệu thông qua môi trường internet.

– Điều quan trọng nhất đó là việc sử dụng gói hóa đơn điện tử này còn góp phần giúp đơn vị bạn chung tay trong việc bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên.

Xem thêm:

Một số mẫu hóa đơn DT7000 

Hóa đơn điện tử Viettel- Khuyến Mãi Hấp Dẫn Nhất

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu rõ hơn về gói cước DT7000 hóa đơn điện tử của viettel cũng như toàn bộ các lợi ích của nó đối với doanh nghiệp. Để sử dụng ngay gói cước tuyệt vời này cho đơn vị mình, bạn có thể truy cập Website: hoadondientuviettel.com hoặc liên hệ đến hotline để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

 

 
 

0985.89.89.98