Gói hóa đơn điện tử DT300 – Gói nhỏ giá cực hấp dẫn

Đơn vị bạn là một trong những doanh nghiệp SMES. Bạn biết đến hóa đơn điện tử và những lợi ích to lớn của nó trong sự phát triển của đơn vị mình. Nhưng bạn lại không biết lựa chọn gói hóa đơn nào cho phù hợp với quy mô cũng như tình hình chi tiêu của đơn vị? Dưới đây là một gợi ý về gói cước hóa đơn điện tử Viettel DT300 mà bạn có thể tham khảo.

1/ Hóa đơn điện tử Viettel cho SMES là gì?

Hóa đơn điện tử Viettel cho SMES là dịch vụ hóa đơn điện tử mà Viettel phát triển dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Giúp cho doanh nghiệp có thể phát hành, phân phối và lưu trữ hòa đơn một cách khoa học. Bên cạnh đó cũng đảm bảo tính an toàn, bảo mật của các thông tin, giúp giảm thiểu mọi rủi ro hơn trong việc phát hành hóa đơn giấy.

Hiện nay nhằm đem lại tiện ích cho người dùng, viettel đưa ra chính sách phân chia dịch vụ hóa đơn điện tử thành nhiều gói khác nhau. Các gói này đa dạng về số lượng và mức giá cho các doanh nghiệp từ nhỏ cho đến lớn có thể tự do lựa chọn tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu và tình hình tài chính đơn vị mình.

2/ Gói cước hóa đơn điện tử viettel DT300

Trong tất cả các gói cước hóa đơn điện tử mà viettel đang cung ứng trên thị trường hiện nay, DT300 chính là gói cước nhỏ nhất được phát triển dành riêng cho các SMES. Vậy gói cước hóa đơn điện tử viettel DT300 này có gì đặc biệt?

Giống như đúng cái tên DT300 của mình, với gói cước dịch vụ này bạn chỉ cần bỏ ra 279.000đ là có thể sở hữu trọn gói 300 hóa đơn cho đơn vị mình. Tùy theo tình hình sử dụng của đơn vị nhanh hay chậm mà khi hết bạn mới phải tiến hành gia hạn hoặc mua thêm hóa đơn.

Cũng giống như các gói cước dịch vụ hóa đơn diện tử khác, khi đăng ký DT300 cho đơn vị mình. Bạn sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi như:

– Được sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử hoàn toàn free.

– Được tự do lựa chọn mẫu có sẵn hoặc thiết kế mẫu dành riêng cho đơn vị mình.

– Được sử dụng chung thiết bị chữ ký số chuyên dụng (HSM) do viettel phát hành cũng như miễn phí chứng thư số (HSM) cho khách hàng sử dụng năm đầu.

Ngoài những quyền lợi trên khi sử dụng hóa đơn điện tử của viettel bạn còn có thể tích hợp trực tiếp phần mềm với nhiều tính năng khác giúp quá trình quản lý hàng hóa, khách hàng của bạn được dễ dàng và thuận tiện hơn.

3/ Cách đăng ký sử dụng gói cước hóa đơn điện tử Viettel DT300

Để có thể đăng ký sử dụng gói cước hóa đơn điện tử viettel DT300 bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau và liên hệ trực tiếp với viettel.

– 1 bảo sao giấy phép đăng ký kinh doanh của đơn vị.

– 1 bản sao giấy chứng minh thư nhân dân của người đại diện của đơn vị.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trên bạn có thể đến ngay đại lý viettel gần nhất hoặc liên hệ trực tiếp tới số: 0985.89.89.98 để nhân viên viettel có thể đến tận nơi hỗ trợ, tư vấn và ký kết hợp đồng hóa đơn điện tử cho đơn vị bạn.

Bình luận Facebook