banner top chữ ký số Viettel

Hóa đơn điện tử là một hình thức hóa đơn được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong nhiều năm trở lại đây. Dịch vụ này mang lại tất nhiều lợi ích mà các hình thức hóa đơn trước đây không có được. Nổi bật phải kể đến gói hóa đơn điện tử DT20.000. Để tìm hiểu cụ thể thông tin về gói hóa đơn điện tử này, mời bạn tham khảo một số thông tin dưới đây.

Thông tin gói Hóa đơn điện tử DT20.000

Hóa đơn điện tử DT20.000 – sự lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp của bạn

DT20.000 là một trong số những loại hóa đơn điện tử Sinvoice của tập đoàn Viettel. Nó cũng cấp cho các doanh nghiệp hệ thống hóa đơn điện tử thay vì phải sử dụng hóa đơn giấy như trước đây. Đến với dịch vụ này, bạn chỉ cần trả một khoản phí duy nhất đó là phí đăng ký sử dụng các gói hóa đơn điện tử. Cụ thể, đối với gói DT20.000 bạn chỉ cần

– Bỏ ra 5.800.000đ là bạn đã có cơ hội sở hữu trong tay 20.000 hóa đơn điện tử.

– Gói hóa đơn này rất phù hợp đối với những doanh nghiệp vừa.

Điều này giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ dành cho việc in ấn hóa đơn giấy.

Xem thêm: Một số mẫu hóa đơn DT20.000 

Lợi ích của việc sử dụng DT20.000

Sử dụng gói hóa đơn DT20.000 sẽ giúp bạn có thể xử lý nhập, tạo lập hóa đơn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, việc tìm kiếm hóa đơn cũng vô cùng dễ dàng. Bạn sẽ không cần phải bới tung kho lên để tìm hóa đơn. Mà thay vào đó bạn chỉ cần điền một số thông tin cần thiết như: ngày tháng, lĩnh vực,… là bạn ngay lập tức có thể tìm ra hóa đơn mà mình cần. Điều này không chỉ giup tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm được cả công sức và tiền bạc trực tiếp cho doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra DT20.000 còn giúp bạn có thể lưu giữ hồ sơ một cách an toàn nhất. Mọi thông tin đều sẽ được phần mềm của công ty cung cấp hóa đơn điện tử lưu giữ trong vòng 10 năm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu hỏa hoạn, thiên tai, mất mát giấy tờ xảy ra.

– Ngoài những tiện ích trên khi đăng ký sử dụng gói DT20.000 bạn sẽ được trải nghiệm và khám phá nhiều hơn những tính năng của hóa đơn điện tử như:

–  Chức Năng Quản Lý Khách Hàng

– Chức Năng Quản Lý Hàng Hóa

– Chức năng Quản lý dải hóa đơn,…

Đăng ký gói hóa đơn DT20.000 doanh nghiệp bạn nhận được gì?

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng những trải nghiệm đơn giản và hữu ích nhất, Viettel luôn cố gắng nỗ lực từng ngày. Ngoài ra, công ty luôn có những cơ chế đãi ngộ và các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng rất thu hút. Đối với gói hóa đơn điện tử DT20.000, bạn sẽ được:

– Hỗ trợ miễn phí lắp đặt thiết bị.

– Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm sẽ giúp bạn cài đặt và tích hợp phần mềm hóa đơn điện tử DT20.000 với phần mềm mà bạn đang sử dụng để bán hàng.

– Không phải trả bất cứ một khoản phí nào.

– Ngoài ra, như đã nói ở trên, Viettel miễn phí lưu trữ hóa đơn điện tử trong vòng 10 năm và các hóa đơn chưa sử dụng hết sẽ được bảo lưu trong 1 năm sử dụng.

Với những thông tin cơ bản về gói DT20.000 vừa cung cấp trên đây, chúng tôi hi vọng đã giúp bạn lựa chọn được sản phẩm cho doanh nghiệp của mình. Nếu có nhu cầu đăng ký gói hóa đơn điện tử DT20.000 hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại website:  hoadondientuviettel.com để biết thêm chi chi tiết.

 

 
 

0985.89.89.98