banner top chữ ký số Viettel

Bạn đang muốn tìm mua cho mình một gói hóa đơn điện tử. Bạn băn khoăn không biết lựa chọn gói hóa đơn nào cho phù hợp với đơn vị mình. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về một gói hóa đơn điện tử siêu hấp dẫn dành riêng cho các doanh nghiệp mang tên DT-Max của Viettel, để bạn có thêm lựa chọn mới.

1/ DT-Max của Viettel là gì?

Là một gói hóa đơn điện tử của Viettel được Viettel chú trọng đầu tư phát triển dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và doanh nghiệp lớn. DT-Max hiện đang là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của nhiều đơn vị bởi số lượng hóa đơn lớn, các tiện ích kèm theo nhiều cũng như mức phí bỏ ra rất phải chăng.

Khác với các gói hóa đơn điện tử dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ khác. DT-Max là gói hóa đơn lớn nhất với số lượng hóa đơn lên tới 1.000.000 hóa đơn mà mức chi phí bỏ ra chỉ rơi vào 290.000.000đ – một mức giá quá rẻ so với thị trường trong khi số lượng hóa đơn được hưởng lại cực kỳ lớn.

–  Xem thêm: Một số mẫu hóa đơn DT-Max

2/ Các lợi ích mà bạn đạt được khi sử dụng DT-Max của Viettel?

Không chỉ đơn giản là gói hóa đơn khủng. Khi đăng ký gói cước DT-Max của Viettel bạn còn nhận được thêm rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác mà trên thị trường rất ít bên có thể đảm bảo cung ứng được cho bạn.

Thứ nhất: Bạn được cấp mẫu hóa đơn có sẵn hoặc tự thiết kế.

Phong cách làm nên cái tôi của chính mình có lẽ luôn là khát khao lớn của nhiều đơn vị. Bởi bạn luôn băn khoăn khách hàng sẽ quên mất mình nếu không có sự khác biệt. Chính vì thế ngoài mẫu hóa đơn có sẵn bạn hoàn toàn có thể tạo ra một mẫu riêng nhất mang đậm phong cách của chính mình. Để từ đó khi gửi lại hóa đơn điện tử cho khách hàng ngoài chức năng cung cấp thông tin tờ hóa đơn đó còn như một lời nhắc nhở chính khách hàng về thương hiệu của đơn vị bạn để hình thành nên dấu ấn thương hiệu trong lòng khách hàng.

Thứ hai: Bạn được cấp chữ ký số

Như bạn biết đó hóa đơn điện tử và chữ ký số luôn đi kèm với nhau. Chính vì thế mà việc bỏ mua hóa đơn điện tử lại cần đầu tư thêm chữ ký số khiến nhiều đơn vị hết sức lo ngại và băn khoăn. Chính vì thế nhằm đem đến cho khách hàng những tiện ích đẳng cấp nhất khi đăng ký sử dụng DT-Max của Viettel bạn còn được hỗ trợ cấp chữ ký số hoàn toàn free và miễn phí chứng thư số cho năm đầu sử dụng.

Thứ ba: Bạn được cấp tài khoản account để tiện quản lý, tra cứu, tìm kiếm

Không chỉ có giá trị cung cấp thông tin đối với hiện tại DT-Max của Viettel còn giúp bạn giữ vững các giá trị cho mãi về sau trong suốt 10 năm với tài khoản account giúp bạn có thể tra cứu, tìm kiếm lại toàn bộ thông tin theo số hóa đơn, theo thời gian… mà chẳng cần tốn hàng giờ tìm lại giấy tờ trong những tủ hồ sơ cao ngất.

Thứ tư: Được bảo lưu gói hóa đơn trong vòng 1 năm

Nếu bạn không sử dụng hết gói hóa đơn đã mua thì chuyện gì xảy ra nhỉ? Liệu bạn phải bỏ đi toàn bộ hay những ngày gần cuối cố sử dụng nhiều hơn nữa? Với DT-Max của Viettel thì hoàn toàn khác. Bạn chẳng cần lo lắng sử dụng chưa hết phải làm sao. Vì với gói cước này chúng tôi hoàn toàn hỗ trợ bạn bảo lưu trong vòng 1 năm.

Ngoài những tiện ích trên nếu Viettel còn luôn đưa ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn nhằm đem đến cho khách hàng sự thoải mái và hài lòng nhất mỗi khi sử dụng dịch vụ của chính tôi.

Có thể bạn quan tâm:

– Thủ tục đăng ký dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel

– Hóa đơn điện tử Viettel – Khuyến Mãi Mới Hấp Dẫn Nhất

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu rõ hơn về gói DT-Max của Viettel. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không liên hệ ngay với chúng tôi để được sở hữu gói hóa đơn điện tử đầy hấp dẫn này. Chúc bạn và đơn vị của mình ngày càng phát triển hơn nữa.

 

 
 

0985.89.89.98