banner top chữ ký số Viettel

Hóa đơn điện tử từ lâu đã không còn quá xa lạ đối với doanh nghiệp Việt Nam. Bởi nó mang đến sự tiện lợi, sự tiết kiệm so với việc sử dụng hóa đơn giấy thông thường trước đây. Để được áp dụng gói hóa đơn này, các doanh nghiệp cần phải có điều kiện gì? Bài viết này sẽ đem đến cho bạn những gợi ý chi tiết nhất về điều kiện để lấy hóa đơn điện tử Viettel.

  1. Đăng ký hóa đơn điện tử có lợi gì?

Nhiều năm trở lại đây, đăng ký hóa đơn điện tử Viettel đem lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Trước hết, bạn sẽ nhận ngay thấy sự tiện lợi trong quá trình sử dụng hóa đơn điện tử.  So với việc sử dụng hóa đơn giấy truyền thống thì sử dụng hóa đơn điện tử nhanh gọn hơn rất nhiều. Mọi thao tác nhập hóa đơn  và quản lý hóa đơn đều tiện lợi hơn so với trước đây.

Ngoài ra, việc sử dụng hóa đơn điện tử còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nguồn kinh phí không nhỏ. Nếu như trước đây, bạn phải bỏ ra một khoản tiền lớn cho việc in ấn, lưu giữ và quản lý hóa đơn. Thì giờ đây bạn chỉ phải bỏ ra một khoản tiền nhỏ để đầu tư cho hóa đơn điện tử.

Kèm theo đó, khi sử dụng hóa đơn điện tử bạn sẽ không phải lo về việc mất mát hóa đơn. Việc sử dụng hóa đơn truyền thống trước đây khiến cho nhiều doanh nghiệp rơi vào tình trạng mất mát hóa đơn và gây hậu quả nghiêm trọng. Thay vì thế hãy sử dụng hóa đơn điện tử để quản lý cũng như tìm kiếm hóa đơn dễ dàng hơn.

  1. Điều kiện để được lấy hóa đơn điện tử của Viettel

Với mong muốn đem đến cho khách hàng sự nhanh chóng và tiện lợi nhất có thể, Viettel cho ra mắt gói hóa đơn điện tử Sinvoice. Đây là gói hóa đơn điện tử được rất nhiều người tin tưởng trong thời gian gần đây. Để được áp dụng gói hóa đơn này, các doanh nghiệp cần phải có đầy đủ các điều kiện dưới đây:

– Thứ nhất, doanh nghiệp của bạn phải đảm bảo là một tổ chức kinh tế đã và đang khai thuế với cơ quan chức năng, ngân hàng bằng hình thức hóa đơn điện tử.

– Doanh nghiệp được trang bị cơ sở vật chất, địa điểm, trang thiết bị, đường truyền tải thông tin đáp ứng được yêu cầu mà hóa đơn điện tử đặt ra.

– Đội ngũ nhân viên của bạn phải đảm bảo đủ trình độ chuyên môn cũng như đủ trình đổ để lập và quản lý hóa đơn điện tử.

– Đặc biệt hơn nữa, doanh nghiệp phải đăng ký chữ ký điện tử đáp ứng đúng theo luật pháp Việt Nam.

Với những điều kiện đơn giản trên, việc đăng ký hóa đơn điện tử không còn gặp phải quá nhiều khó khăn. Đặc biệt, đến với hóa đơn điện tử của Viettel mọi thao tác đăng ký sẽ vô cùng đơn giản.

Có thể bạn quan tâm:

– Một số cách triển khai hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp

– Dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín tại Hà Nội

Trên đây là một số điều kiện cơ bản nhất để lấy hóa đơn điện tử của Viettel. Khi được trang bị những thông tin này chắc hẳn quá trình áp dụng hóa đơn điện tử tại doanh nghiệp của bạn sẽ hiệu quả và tiện lợi hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này hãy tham khảo thông tin tại website hoadondientuviettel.com. Chúc bạn đăng ký thành công!

 

 
 

0985.89.89.98