banner top chữ ký số Viettel

Hiện nay, các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm tỉ trong khá lớn trong các nền kinh tế đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Giải pháp về công nghệ số trong lĩnh vực tài chính đang hỗ trợ các mô hình kinh doanh vừa và nhỏ rất nhiều và hóa đơn điện tử Viettel chính là một giải pháp hữu hiệu. Dưới đây là chi tiết về gói dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel DT10.000 giúp khách hàng tham khảo kỹ hơn.

1. Lợi ích từ gói dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel DT10.000

Hóa đơn điện tử Viettel được công nhận là giải pháp số hoàn chỉnh và tiện ích về vấn đề tài chính cho các công ty đa dạng về quy mô cũng như ngành, lĩnh vực kinh doanh. DT10.000 được coi là gói cước hoàn hảo giải quyết được các hóa đơn của công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Những lợi ích mà gói cước DT10.00 đem lại có thể kể đến như:

– DT10.000 giúp rút ngắn mọi thủ tục về mặt thời gian, nhanh chóng sử dụng hóa đơn điện tử ngay sau khi ký hợp đồng, lựa chọn đa dạng theo mẫu hóa đơn có sẵn, được cấp account để phát hành, quản lý hóa đơn trên hệ thống hóa đơn điện tử của Viettel

– Khi sử dụng gói cước Viettel DT10.000, khách hàng được đảm bảo hạ tầng, lưu trữ hóa đơn, cung cấp phần mềm, website tra cứu.i

– Khách hàng được sử dụng chung thiết bị chữ ký số chuyện dụng (HSM) của Vettel, Miễn phí chứng thư số HSM năm đầu sử dụng khi đăng ký gói cước hóa đơn điện tử Viettel DT10.000.

– Các bước đăng ký và thủ tục để hoàn thiện gói dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel DT10.000 khá rõ ràng, cụ thể và nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm:

– Thủ tục đăng ký dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel

Hóa đơn điện tử Viettel- Khuyến Mãi Hấp Dẫn Nhất

  1. Giá dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel gói cước DT10.000

Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ thì gói cước DT10.000 sẽ là sự lựa chọn ưu việt trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Vậy gói dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel DT10.000 gồm những thông tin gì mọi người cần biết?

– Khi doanh nghiệp đăng kí gói DT10.000 sẽ được sử dụng số lượng hóa đơn là 10.000 hóa đơn điện tử/ tháng.

– Giá trọn gói của gói cước DT10.000 là 400.000 đồng– Khách hàng khi đăng ký gói cước DT10.000 sẽ được sử dụng miễn phí phần mềm hóa đơn điện tử

  1. Mẫu hóa đơn điện tử Viettel cung cấp cho gói DT10.000

Mẫu hóa đơn có sẵn

Hiện tại, phần mềm hóa đơn điện tử của Viettel gói cước DT10.000 đã hỗ trợ đầy đủ các mẫu hóa đơn theo đúng quy chuẩn của tổng cục thuế: 01GTKT, 07KPTQ, 02GTTT,…

Các doanh nghiệp, công ty có thể tùy chọn mẫu hóa đơn phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực của mình để sử dụng mà không cần lo lắng liệu nó có được công nhận hay không?

Mẫu hóa đơn thiết kế

Ngoài những mẫu có sẵn, hóa đơn điện tử Viettel gói cước DT10.000 còn tích hợp nhiều công cụ tiện ích giúp doanh nghiệp có thể tạo ra mẫu hóa đơn của riêng phục vụ những hoạt động đặc biệt của mình mà vẫn đúng theo các yêu cầu về thể thức của Tổng cục thuế. Cụ thể như sau:

– Phần mềm luôn có sẵn một số mẫu hóa đơn thường dùng.

– Bạn chỉ cần vào phần mềm sử dụng một số tính năng để thay đổi thông tin: logo, chèn thương hiệu… để có mẫu hóa đơn thiết kế của riêng công ty mình một cách chuyên nghiệp.

Xem thêm: Các mẫu hóa đơn điện tử của Viettel

Trên đây là thông tin chi tiết giúp ích cho khách hàng về dịch vụ gói hóa đơn điện tử Viettel DT10.000. Để xem thêm thông tin vui lòng truy cập website: hoadondientu.com hoặc liên hệ hotline: 0985.89.89.98 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc trực tiếp.

 

 
 

0985.89.89.98