Cách tra cứu hóa đơn điện tử Viettel nhanh gọn, chính xác

Tra Cuu Hoa Don Dien Tu

Tra Cuu Hoa Don Dien Tu

Công nghệ số đang ngày càng phát triển, cuộc sống hiện đại của con người vì thế cũng ngày càng dễ dàng và tiện lợi hơn nhờ nhiều dịch vụ hữu ích. Sử dụng hóa đơn điện tử Viettel sẽ giúp giao dịch của bạn thuận tiện và bảo mật cao ở mọi lúc mọi nơi. Dưới đây là thông tin về cách tra cứu hóa đơn điện tử chính xác và nhanh gọn dành cho bạn.

 Hóa đơn điện tử Viettel là gì?

Hóa đơn điện tử được cung cấp dịch vụ  bởi tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Là nơi lưu trữ lại toàn bộ thông tin, dữ liệu về hàng hóa, cung cấp các dịch vụ đã được tạo, gửi, lập, nhận, lưu trữ và quản lý trên tài khoản điện tử mà khách hàng đăng kí. Hóa đơn điện tử Viettel sẽ được tạo và hoạt động khi doanh nghiệp của bạn đã được cấp mã số thuế hoặc cá nhân đã được cung cấp mã số thuế cá nhân. Mọi điều khoản cung cấp của dịch vụ sẽ tuân theo luật ”Giao dịch điện tử”.

Vì sao cần kiểm tra hóa đơn điện tử Viettel?

Hiện nay, có khá nhiều người cập nhập xu thế sử dụng hóa đơn điện tử Viettel. Bởi khả năng tiện dụng và nhanh chóng trong thanh toán của loại hóa đơn này. Viettel đang ngày càng hoàn thiện và phát triển dịch vụ số này với nhiều gói cước khác nhau phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Vì sao khách hàng nên tự xem hóa đơn điện tử Viettel của bản thân? Trước hết, vấn đề liên quan đến tài chính sự rõ ràng, minh bạch chính là ưu tiên được đặt lên hàng đầu. Bạn cần tự xác nhận lại thông tin về hóa đơn điện tử Viettel để:

– Thực sự kiểm tra được độ chắc chắn và chính xác trong mỗi hóa đơn mà mình tiếp nhận.

– Đảm bảo hoàn toàn minh bạch trong các vấn đề liên quan đến thuế, nộp tiền hay mua bán.

– Xác định tính chính xác thông tin trên hóa đơn thông qua việc đối chiếu, tránh những nhầm lẫn, thiếu xót hy hữu.

Cách tra cứu hóa đơn điện tử Viettel nhanh gọn, chính xác

Dù khách hàng đã quen thuộc trong các bước nhanh gọn khi sử dụng hóa đơn điện tử Viettel. Song để kiểm tra hóa đơn điện tử Viettel thì không phải ai cũng hiểu và nắm rõ được các bước thực hiện. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cụ thể dành cho mọi người:

Bước 1

Truy cập theo đường dẫn http://vietteltelecom.vn/hoadondientu sau đó click vào mục Tra cứu hóa đơn.

Bước 2 : 

Khách hàng nhập đầy đủ các thông tin cần thiết của bản thân để tra cứu hóa đơn điện tử

Với mục Loại thuê bao, lựa chọn mục Thuê bao đang sử dụng

Sau đó, mã xác thực sẽ được gửi đến thuê bao khách hàng đăng kí, nhập mã xác thực

Bước 3:

Sau khi hoàn thành đầy đủ Bước 2 mà không bị báo lỗi,khách hàng ấn nút Tra cứu

Kết quả được trả về cho khách hàng

Cuối cùng, khách hàng có thể tải file hóa đơn về định dạng PDF hoặc XML

Hy vọng với những thông tin về tra cứu hóa đơn điện tử ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lí do cần tra cứu hóa đơn điện tử. Cũng như cách làm thế nào để kiểm tra hóa đơn điện tử Viettel cho bản thân mình. Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp bất kỳ băn khoăn, bạn có thể truy cập https://hoadondientuviettel.com để được tư vấn và hỗ trợ.

 

 

 

Bình luận Facebook