Khuyến mại hóa đơn điện tử VIETTEL

Khuyen Mai Hoa Don Dien Tu Viettel 2

Khuyen Mai Hoa Don Dien Tu Viettel 2

Phần mềm hóa đơn điện tử Viettel ngày càng được tin dùng bởi không chỉ chất lượng và các giá trị đem lại mà các khuyến mại hóa đơn điện tử cũng vô cùng hấp dẫn với các chủ doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử thay cho hóa đơn giấy hiện nay.

Trên thị trường có rất nhiều loại hóa đơn điện tử khác nhau, việc tìm hiểu và lựa chọn hóa đơn điện tử phù hợp cho doanh nghiệp là đều không dễ dàng.

Tuy nhiên, hóa đơn điện tử Viettel không chỉ có nhiều tính năng ưu việt, đáp ứng mọi yêu cầu của chủ doanh nghiệp.

Viettel cũng dành những ưu ái cho các khách hàng với những khuyến mãi hóa đơn điện tử mà chủ doanh nghiệp khó có thể tìm thấy ở một nhà cung cấp hóa đơn điện tử khác.

Giải pháp hóa đơn điện tử Viettel đang cung cấp

Tập đoàn Viettel cung ứng ra thị trường phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice với nhiều loại gói cước khác nhau phù hợp với quy mô của từng doanh nghiệp, với số lượng hóa đơn sử dụng của từng doanh nghiệp.

Đối với phương án triển khai hóa đơn điện tử trên hạ tầng của doanh nghiệp áp dụng doanh nghiệp lớn.

Viettel sẽ cung cấp phần mềm, giải pháp, đồng thời thực hiện triển khai, cài đặt và bàn giao cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp đầu tư hạ tầng, thiết bị theo yêu cầu của Viettel (server, thiết bị mạng,…) và chịu trách nhiệm vận hành, quản lý hệ thống sau bàn giao.

Trong quá trình sử dụng, Viettel cũng sẽ hỗ trợ và giúp đỡ doanh nghiệp giải quyết mọi khó khăn.

Phương án 2 là triển khai hóa đơn điện tử trên hạ tầng của Viettel áp dụng cho nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ, nghĩa là triển khai toàn bộ hệ thống dịch vụ trên hạ tầng do Viettel đầu tư, Viettel vận hành, quản lý hệ thống.

Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ được cung cấp trên hạ tầng của Viettel.

Đối với phương án này, các gói cước mà Viettel cung cấp bao gồm: DT300, DT500, DT1.000, DT 2.000, DT 3.000, DT 5.000, DT 7.000, DT 10.000, DT 20.000, DT-max được cài đặt phù hợp với số lượng hóa đơn mà doanh nghiệp sử dụng.

Các khuyến mãi hóa đơn điện tử Viettel danh cho quý khách hàng

Khi sử dụng các gói cước hóa đơn điện tử Viettel, khách hàng không những an tâm về chất lượng dịch vụ mà còn nhận được các khuyến mãi hóa đơn điện tử Viettel vô cùng hấp dẫn.

Viettel là Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, có đội ngũ kỹ thuật hùng hậu, lực lượng kênh bán rộng khắp, chăm sóc khách hàng 24/7, giải quyết mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng kịp thời, mọi lúc và mọi nơi.

Ngoài điểm mạnh của Viettel khi bán hóa đơn điện tử mà khách hàng thấy rõ nhất chính là giá thành thì khi sử dụng các gọi cước hóa đơn điện tử Viettel, doanh nghiệp được miễn phí hóa đơn sẵn có, miễn phí lưu trữ hóa đơn theo yêu cầu của Bộ tài chính (10 năm).

Hơn nữa, Viettel có Server lưu trữ lớn và an toàn bậc nhất tại Việt Nam, không lo sợ mất mát dữ liệu do được backup thường xuyên qua lại giữa 03 Trung tâm lưu trữ lớn.

Bên cạnh đó, khách hàng được miễn phí website tra cứu hóa đơn cho khách hàng. Hóa đơn chưa dùng hết được bảo lưu 1 năm sử dụng khi gia hạn trong năm tiếp theo.

Lựa chọn hóa đơn điện tử Viettel mang lại sự an tâm cho chủ doanh nghiệp về mọi vấn đề liên quan đến hóa đơn và dữ liệu, giúp kế toán trong doanh nghiệp thực hiện công việc dễ dàng hơn. Vì thế, dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel ngày càng được các doanh nghiệp tin dùng.

Bình luận Facebook