Hóa đơn điện tử Viettel- Khuyến Mãi Hấp Dẫn Nhất

Anh2 Loi Ich Cua Hoa Don Dien Tu

Anh2 Loi Ich Cua Hoa Don Dien Tu

Bạn đã biết đến hóa đơn điện tử và những lợi ích của nó trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Bạn muốn đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử S-invoice của viettel nhưng lại không biết giá cả thế nào? Lợi ích mang lại ra sao? Liệu có được hưởng khuyến mãi hóa đơn điện tử đặc biệt gì không? Hãy cùng giải đáp những thắc mắc đó qua những thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại hóa đơn điện tử qua những giải đáp sau.

1/  Hóa đơn điện tử S-invoice có lợi ích gì?

Hiện nay các đơn vị cung ứng đều đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi hóa đơn điện tử nhằm hỗ trợ người dùng. Tuy nhiên trước khi hiểu rõ, bạn cần biết được hóa đơn điện tử có vai trò gì.  Sử dụng nó có lợi ích gì cho doanh nghiệp bạn?

Thông thường chúng ta có thể thấy hóa đơn điện tử được biết đến với nhiều vai trò khác nhau trong hoạt động kinh doanh của các đơn vị. Tuy nhiên có thể chia ra thành ba lợi ích chính sau:

Về chi phí

Hóa đơn điện tử giúp bạn và đơn vị mình giảm đi rất nhiều các khoản chi phí hoạt động phát sinh. Như chi phí in ấn,  lưu trữ và bảo quản tài liệu giấy. Tiết kiệm chi phí gửi và khai thác lại thông tin hóa đơn mỗi khi cần thiết.

Về thời gian

Hóa đơn điện tử giúp đơn vị bạn tiết kiệm được thời gian đối chiếu các dữ liệu, tiến hành hạch toán, kê khai và nộp thuế tại Tổng cục thuế. Thời gian chờ đợi phản hồi từ các cấp khi có việc đột xuất cần sử dụng hóa đơn.

Dịch vụ khách hàng

Hóa đơn điện tử giúp các đơn vị kinh doanh có thể đẩy nhanh dịch vụ khách hàng nhanh hơn. Thông qua việc thực hiện thanh toán và thủ tục xuất hóa đơn diễn ra nhanh hơn. Mang lại cho khách hàng của đơn vị nhiều trải nghiệm tuyệt vời và nhanh chóng.

2/ Chương trình khuyến mại hóa đơn điện tử S-invoice của Viettel

S-invoice viettel được biết đến như một phần mềm hóa đơn điện tử có tiếng trên thị trường. Nó được khách hàng tin tưởng và lựa chọn không chỉ vì chất lượng dịch dịch vụ tốt mà còn bởi mẫu mã hóa đơn đa dạng. Tùy chọn theo yêu cầu của người dùng mà vẫn được Tổng cục thuế chấp nhận.

Hiện nay nhằm đem đến cho người dùng có thể tối ưu mọi quy trình kinh doanh cũng như nâng cao hiệu suất công việc, vươn xa hơn nữa. S-invoice đang có chương trình khuyến mãi hóa đơn điện tử cực khủng dành cho các đơn vị với trị giá lên đến hàng triệu đồng.

Theo đó khi khách hàng đăng ký sử dụng S-invoice sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

– Đảm bảo được sử dụng hạ tầng công nghệ của viettel. Hỗ trợ cung cấp phần mềm, website tra cứu thông tin cho khách hàng.

– Miễn phí sử dụng mẫu hóa đơn có sẵn, được cấp account để phát hành, quản lý hóa đơn trên hệ thống hóa đơn điện tử của Viettel.

– Miễn phí chứng thư số chuyên dụng HSM trong năm đầu sử dụng….

Đối tượng áp dụng của hình thức khuyến mãi này khi đăng ký sử dụng S-invoice là tất các các đơn vị lớn nhỏ trong cả nước. Do đó, bạn hoàn toàn không cần lo lắng và bận tâm xem liệu mình có được hưởng những ưu đãi này không.

Chương trình khuyến mại hóa đơn điện tử của viettel được thay đổi và cập nhật hàng tháng. Với những chương trình quà tặng và ưu đãi chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Để nhận được ưu đãi lớn nhất quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0985.89.89.98. Viettel xin trân trọng được phục vụ.

Bình luận Facebook